Tắm trắng da toàn thân mất thời gian bao lâu?

Tôi sở hữu 1 làn da ngăm đen, dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp chăm sóc và làm trắng da nhưng không hiệu quả như mong muốn. Nhiều người khuyên nên đi tắm trắng toàn thân để cải thiện làn da, nhưng do công việc hơi bận rộn nên muốn các bác sĩ tư vấn: Tắm trắng da toàn thân mất bao nhiêu thời gian? Liệu tắm trắng xong da có bị bắt nắng trở lại không? (Thu Hoài– Hải Dương)

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng cũng như gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Khánh Chi. Với thắc mắc tắm trắng thì mất bao lâu của bạn và những tư vấn khác, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không giống với các phương pháp tắm trắng thông thường khác thì tắm trắng bằng sữa non nguyên chất, tinh chất vàng nano mang đến yếu tố đặc biệt, vừa giúp bạn tắm trắng hiệu quả, vừa bảo vệ làn da tối đa mà không phải liệu pháp nào cũng đáp ứng được.

Bí quyết này bao gồm 2 thành phần cơ bản là sữa non nguyên chất với tinh chất vàng nano. Trong khi tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp làn da hồng hào hơn, căng mịn hơn, da sáng bật tone rõ sau mỗi liệu trình thực hiện thì sữa non nguyên chất 100% có công  dụng dưỡng da từ tận sâu bên trong, làm chậm quá trình lão hóa, giúp da khỏe mạnh, tránh được sự ảnh hưởng từ môi trường xung quanh, nhất là tia cực tín.
Quy trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất + tinh chất vàng nano bao gồm những bước cơ bản :

– Làm sạch toàn thân

– Xông hơi bằng nguyên liệu thảo mộc

– Tẩy các tế bào da chết

– Ủ dưỡng trắng bằng  sữa non nguyên chất + tinh chất vàng nano

– Ngâm sục với những tinh dầu thảo dược

– Massage nhẹ nhàng với dưỡng chất làm trắng da từ thiên nhiên

Tắm trắng da mất bao nhiêu thời gian?

Với liệu pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất với tinh chất vàng nano, các bạn có thể áp dụng 1 trong 2 hình thức sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất:  trong khoảng 180 phút

– Tắm trắng da theo liệu trình:

+ Tắm trắng lần đầu: trong khoảng 120 phút

+ Tắm dưỡng da: 90 phút

Sau tắm trắng có bị bắt nắng không?

Sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất với tinh chất vàng nano, làn da  sẽ sáng mịn đều màu và không bắt nắng trở lại, vùng da không bị tổn thương cũng như không vàng lông.

Bởi vì, phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất với tinh chất vàng nano bao gồm cả quá trình dưỡng sâu, làm chậm lão hóa, dưỡng da giúp làn da khỏe mạnh hơn nên các hắc tố mellanin dù được ức chế hoạt động nhưng không khiến da bị bắt nắng trở lại.

Leave a Reply