Bà Nguyễn Khánh Chi – Hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mĩ làm đẹp

Bà Nguyễn Khánh Chi

Bà Nguyễn Khánh Chi hiện là một trong số những học viên tiếp cận với ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại sớm nhất tại Thành phố Hà Nội từ năm 1994-1995.

Bà Nguyễn Khánh Chi hiện đang là giám đốc điều hành toàn bộ TMV  Khánh Chi Spa & Beauty trong hơn  22 năm qua tại Thành phố Hà Nội. Trong hơn 22 năm này, bà đã dành hầu hết thời gian để trau dồi kiến thức học tập  cũng như các kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt này. Cho đến nay, TMV  Khánh Chi Spa & Beauty luôn tự hào là  thương hiệu bảo đảm sự uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường thẩm mỹ ngày nay, được chị em phụ nữ  luôn tin tưởng và chọn lựa sử dụng nhiều dịch vụ.

Trong suốt  22 năm qua, bà Khánh Chi vẫn luôn qaun niệm “Tôi làm bằng tất cả sự chân thật của mình chứ không phải bằng sự phù phiếm nào cả”. Chính vì vậy mà hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ được trao tặng cho TMV  Khánh Chi Spa & Beauty về lĩnh vực thẩm mĩ suốt 22 năm qua, dần chứng tỏ phần nào vị thế của Khánh Chi trong thị trường thẩm mĩ đầy sự cạnh tranh ngày nay. Việc  tìm kiếm những chuyên viên tận tâm, thạo nghề luôn là điều mà nhiều trung tâm thẩm mỹ  nói chung và Khánh Chi nói riêng mong muốn nhất. Vì “cái tâm” trong  nghề đối với bà cũng luôn điều quan trọng, và cũng là quan niệm mà những chuyên viên yêu nghề muốn hướng đến.

Cùng với nhu cầu làm đẹp hiện đang ngày càng tăng lên nhanh chóng từ nhiều chị em phụ nữ Việt hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ và phổ biến. Đó là cơ hội lớn và cũng là một thử thách đầy khó khăn khi mà sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp thẩm mỹ này ngày một tăng cao hơn. Thẩm mỹ viện Khánh Chi Spa and Beuaty đang từng bước góp một phần rất lớn vào việc tôn vinh cũng như giúp chị em phụ nữ tỏa sáng mọi vẻ đẹp Á đông, giúp cho phái đẹp luôn  tự tin trong công việc và cuộc sống, trong số các khách hàng đã có khá nhiều người hiện là doanh nhân hay diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng từng lựa chọn thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây.

Cùng với quá trình phát triển vô cùng nhanh chóng của các dòng sản phẩm công nghệ hiện đại, tân tiến trong ngành thẩm mỹ mà được trực tiếp du nhập từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc, Thẩm mỹ Khánh Chi Spa & Beauty luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu xu thế cập nhật nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đến với TMV Khánh Chi Spa & Beauty, bạn sẽ được trải nghiệm những quy trình dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn, thực hiện cho đến quá trình sau thẩm mỹ, với đội ngũ chuyên viên vô cùng thạo nghề, nhiệt huyết , tận tâm cũng như luôn có niềm đam mê cháy bỏng với nghề.

Leave a Reply